Arena Cam Ranh – Mô hình nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên tại Bãi Dài

Lần đầu tiên tại thiên đường nghỉ dưỡng mới nhất Việt Nam, Bài Dài Cam Ranh xuất hiện mô hình nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên tại dự án Arena Cam Ranh. Đến dự án, quý khách hàng không chỉ có cơ hội được hòa mình vào làn nước mát, khí hậu trong lành, tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp mà còn được hòa mình vào những trò chơi đặc sắc lần đầu tiên xuất hiện tại Bãi Dài.

Mô hình nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp tại The Arena Cam Ranh

Lần đầu tiên tại Việt Nam, mô hình nghỉ dưỡng đẳng cấp với những dịch vụ hàng đầu đã xuất hiện. Một chuỗi những dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn 5* đáp ứng gần như trọn vẹn tất cả nhu cầu về nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí, ẩm thực, mua sắm của du khách. Chủ đầu tư công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh dự kiến mang đến quý khách hàng 4 tòa tháp khách sạn được thiết kế vô cùng ấn tượng với phong cách kiến trúc Á – Âu kết hợp, đây sẽ là kiệt tác về kiến trúc hạ tầng cùng chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lựa chọn dịch vụ nghỉ dưỡng thú vị cho du khách trong nước và quốc tế.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Bãi Dài, những công trình hiện đại bậc nhất cùng xuất hiện như:

  • Bể bơi Olympic 500m: Là bể bơi nước mặn dự kiến sẽ lớn nhất tại Việt Nam, khu bể bơi dự kiến sẽ nằm sát mặt biển có tầm view tuyệt đẹp xuống bãi biển xinh đẹp, ngắm nhìn ánh bình tĩnh vào buổi sáng, tận hưởng không gian lãng mạn tại bể bơi vào buổi chiều.
  • Khu vui chơi thể thao: Điểm tạo nên sự độc đáo của khu vui chơi thể thao tại dự án The Arena Cam Ranh chính là những trò chơi khám thú vị, khơi dậy tinh thần thể thao và khao khát khám phá của du khách. Khu trò chơi được thiết kế hợp lý, để người chơi có được cảm giác như mình đang chinh phục những thử thách khó khăn nhất.
  • Quảng trường trung tâm: Những hoạt động nghệ thuật cộng đồng như trang trại sáng tác, nghệ thuật tạc tưởng… và phân khu Food Street  được bố trí hợp lý để du khách có thể tận hưởng trọn vẹn không gian văn hóa tại Khánh Hòa.

… Còn nhiều nhiều lắm những tiện ích hiện đại góp mặt tại dự án Arena Cam Ranh, nơi đây trong tương lai không xa sẽ trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo chờ đợi quý vị nghỉ chân và khám phá.

Arena Cam Ranh – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai

Có thể nói, trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nóng lên từng ngày, khách hàng vẫn đang tìm kiếm những dự án có cơ hội sinh lời thực sự hấp dẫn trong tương lai. Và Arena Cam Ranh được xem là một trong những cái tên ấn tượng và quý vị có thể cân nhắc khi lựa chọn.

  • Sở vị VỊ TRÍ TUYỆT ĐẸP Tại Bãi Dài
  • Condotel thiết kế độc đáo và VIEW BIỂN TUYỆT ĐẸP
  • Những công trình hạ tầng đồng bộ đáp ứng nhu cầu NGHỈ DƯỠNG TRỌN VẸN
  • Cùng GIÁ BÁN ƯU ĐÃI, CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN

Đã tạo nên sức hút đặc biệt của dự án The Arena Cam Ranh với giới đầu tư, trong tương lai đây sẽ là dự án đầu tư sinh lời nổi bật bậc nhất thị trường.

Related Post