Chung cư Trần Duy Hưng – an cư đầu tư đều tuyệt vời

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm để phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng do đó dự án chung cư Trần Duy Hưng đã được xây dựng 2 kiểu mẫu sản phẩm đó là căn hộ chung cư và căn hộ Soho. Hai loại hình căn hộ này 1 kiểu thiết kế hiện đại, tiện nghi phù hợp với tiêu chí sống thượng lưu và sản phẩm còn lại theo kết cấu văn phòng độc đáo vừa có thể làm việc vừa có thể nghỉ ngơi. Hơn nữa chung cu Tran Duy Hung sở hữu vị trí sầm uất phát triển nhất Thủ đô nên thuận lợi cho cả sống và đầu tư.

Cuộc sống lý tưởng khi gắn bó cùng chung cư Trần Duy Hưng

Sản phẩm căn hộ chung cu Tran Duy Hung nằm ngay mặt tiền giáp với nhiều tuyến đường lớn và hướng view về ngoại cảnh sinh thái kế bên. Cảnh quan xung quanh nổi bật nhất đó là công viên hồ điều hòa Nhân Chính, dự án hồ cảnh quan với diện tích rộng lớn gồm mặt nước và số lượng lớn cây xanh. Sự có mặt của công viên hồ đóng vai trò điều hòa môi trường sống mang đến không khí trong lành cho toàn khu vực. Và đương nhiên Vinhomes Trần  Duy Hưng hưởng trọn vẹn mặt lợi đó, ngoài ra luồng sinh khí tốt lành của nơi đây còn  ban phước đến cộng đồng cư dân.

Môi trường sống tốt của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng được khách hàng vô cùng ưa chuộng, và dự án càng ăn khách hơn khi dòng căn hộ chung cư được thiết kế rất sang trọng. Từ cách trang trí cho đến các không gian đều được tỉ mỉ và khéo léo trong từng chi tiết nhỏ giúp căn hộ xứng đáng với 2 từ “nhà đẹp”. Hơn nữa nội thất trong nhà rất chu đáo và hiện đại đúng phong cách thượng lưu mà khách hàng mong ước. Như vậy chọn lựa căn hộ cao cấp tại đây quý vị sẽ được hưởng trọn cuộc sống đẳng cấp và thư thái nhất.

Tiềm năng tăng giá không tưởng từ officetel chung cư Trần Duy Hưng

Hai tòa Soho chung cu Tran Duy Hung được kiến tạo theo kiểu mẫu căn hộ văn phòng cao 44 – 45 tầng. Sản phẩm mang phong cách kiến trúc khác lạ, không gian bên trong xây dựng rất kì công hợp với nhu cầu làm việc của dân văn phòng. Ngoài ra căn hộ Soho còn có những không gian riêng để nghỉ ngơi, sự kết hợp 2 trong 1 đẳng cấp này đã tôn vinh giá trị cao cho sản phẩm. Soho đa công năng đang được sự săn đón rất mạnh và tương lai còn hơn thế nữa, chính vì vậy tiềm năng tăng giá rất lớn, thậm chí cho thuê để sinh lời cũng là một hướng đi thông minh của các nhà đầu tư.

Soho & căn hộ chung cư Trần Duy Hưng giá bao nhiêu?

Sở hữu một ngôi nhà đẹp hay tài sản sinh lời vượt trội tại dự án chung cư Trần Duy Hưng không có gì quá khó. Bởi mức giá bán được tung ra hợp lý và có những chính sách bán hàng hấp dẫn cùng thủ tục đơn giản rất thuận lợi để quý vị sở hữu sản phẩm đúng ý mình.

Related Post