D’ Capitale và tác động của thị trường bất động sản 2018

Sau năm 2017 khá thành công, thị trường bất động sản Việt Nam 2018 được rất nhiều chuyên gia đánh giá sẽ tiếp tục tăng trưởng và có khả năng đạt đỉnh. Nguồn cung căn hộ dần đáp ứng đủ cho nguồn cầu tích cực mở ra một tương lai phát triển vô cùng bên vững và ổn định. Ở thị trường Hà Nội, các dự án với nguồn cung khổng lồ thuộc phân khúc trung và cao cấp như D’Capitale có thể được xem như “bộ mặt” tiêu biểu của thị trường bất động sản trong năm 2018.

Bộ mặt của D’ Capitale khi thị trường bất động sản Hà Nội lên “cao trào”

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng năm 2017 được xem là một năm “đại thành công” của hầu hết các phân khúc căn hộ, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Sự xuất hiện của rất nhiều mô hình căn hộ mới đã minh chứng cho nhận định phát triển đa dạng và có chiều sâu mà rất nhiều các chuyên gia, nhà đầu tư đã nhận định trước đó. Ở thị trường bất động sản Hà Nội ghi nhận sự chiếm lĩnh hoàn toàn của phân khúc căn hộ này. Và tất nhiên với đẳng cấp sẵn có của mình, các “ông lớn” như Vingroup, Sun Group, FLC Group… tiếp tục cho ra đời hàng loạt các dự án bất động sản chất lượng, trong đó D’ Capitale  được xem là dự án nổi bật nhất.

Tiện ích hiện đại tại D' Capitale

Tiện ích hiện đại tại D’ Capitale – Hình ảnh minh họa

“Trình làng” 3000 căn hộ với các sản phẩm đa dạng, dự án không chỉ mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp vượt trội mà thêm vào đó là cơ hội đầu tư an nhàn, bền vững trong tương lai. Lợi thế về vị trí đắc địa tại cửa ngõ đặc khu kinh tế Trung Hòa – Nhân Chính với hạ tầng cơ sở đồng bộ , giao thông thuận lợi cùng liên kết vùng ấn tượng …đã biến dự án trở thành điểm đến an cư hoàn hảo cho các gia đình khách hàng, nhất là các khách hàng trẻ tuổi. D’ Capitale Trần Duy Hưng với những đặc trưng của thương hiệu Vinhomes như thiết kế căn hộ đa dạng, hệ thống tiện ích cao cấp với sự góp mặt của hệ thống trường học Vinschool, hệ thống bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec…cùng không gian sống xanh chắc chắn sẽ tiếp tục giữ vững “ngôi đầu” của mình khi thị trường bất động sản Hà Nội lên “cao trào” trong năm 2018.

D’ Capitale và sự cạnh tranh trong năm 2018

Trong những năm vừa qua, thị trường bất động sản được xem là điểm đến đầu tư khá lý tưởng dành cho khách hàng Việt. Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng đi kèm với tiềm năng tăng giá giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào mức độ lợi nhuận của kênh đầu tư. Lượng vốn đầu tư không ngừng được rót vào từ nhiều nguồn đa dạng sẽ tiếp tục “bảo đảm” cho một năm 2018 thăng hoa.Rất  nhiều ông lớn sẽ tiếp tục bung hàng sau khi nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng sự phát triển ổn định của thị trường trong năm 2017.  Và rất nhiên trong xu hướng đo, D’ Capitale chắc chắn sẽ gặp phải sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Tuy nhiên, như đã khẳng định từ trước, với những lợi thế to lớn sẵn có của mình, dự án vẫn sẽ tiếp tục “thống trị” phân khúc bất động sản cao cấp.

Còn đối với khách hàng, nhà đầu tư của  D’ Capitale Trần Duy Hưng, năm 2018 cũng mang lại rất nhiều “tín hiệu đáng mừng” . Tiềm năng tăng giá của dự án cùng lợi ích đến từ những chính sách tập trung phát triển của chính quyền thành phố cũng như chủ đầu tư bắt đầu được bộc lộ một cách hết sức rõ ràng.

Những thông tin khác liên quan đến dự án như tiến độ thi công, bảng hàng D’ Capitale Trần Duy Hưng…quý khách hàng xin vui lòng tham khảo thêm trên website chính thức của chúng tôi.