Thưởng thức không gian sống tiện ích, hiện đại tại Hà Nội Garden City

Hà Nội Garden City là dự án phức hợp, gồm có khu nhà vườn, chung cư cao cấp, căn hộ cho thuê, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, trung tâm y tế và trường quốc tế. Với hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ, hiện đại và được phát triển bởi Berjaya và Handico12 – liên doanh giữa tập đoàn quốc tế uy tín và công ty trong nước nhiều kinh nghiệm. Dự án có một diện tích cây xanh, khu vui chơi, thể thao và mặt nước, kết nối với công viên sinh thái và hồ điều hòa khá lớn nằm ở phía Nam dự án, hứa hẹn một không gian sống vô cùng lý tưởng và tiện ích.

Vị trí

Tọa lạc tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội, Khu đô thị Hà Nội Garden City nằm dọc đường vành đai 3 nối với cầu Thanh Trì, phía Đông Hà Nội.

Hà Nội Garden City -vị trí dự án

Hà Nội Garden City -vị trí dự án

– Phía Bắc và Tây Bắc dự án là Thôn Cầu, phường Thạch Bàn, và đường vành đai 3 nối cầu Thanh Trì với đường quốc lộ số 5.

– Phía Đông Nam là đường quốc lộ số 1 mới.

– Phía Nam giáp với hệ thống tưới tiêu cho nông nghiệp của phường Thạch Bàn.

Vị trí kết nối thuận tiện với các vùng trong khu vực với nút giao thông quan trọng Hà Nội – Hải Phòng qua quốc lộ 5 và đường vành đai 3, dễ dàng di chuyển tới các tỉnh phía Bắc như Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh… Hà Nội Garden City cũng có liên kết vùng thuận lợi dễ dàng tận hưởng những tiện ích sẵn có trong khu vực, cách Hồ Hoàn Kiến 8.5 km, cách trung tâm mua sắm Savico Plaza 5km.

Quy mô dự án

Được xây dựng trên khuôn viên rộng 32 ha với cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện nghi hoàn thiện, tổng diện tích sàn là 558.418m2. Dự án Hà Nội Garden City gồm: khu biệt thự vườn Garden Villas, chung cư cao cấp Canal Park & Avenue Park, căn hộ cho thuê, trung tâm thương mại, văn phòng, trung tâm y tế, trường học …

Thiết kế dự án

Ha Noi Garden city là dự án phức hợp, gồm có khu nhà vườn, chung cư cao cấp, căn hộ cho thuê, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, trung tâm y tế và trường quốc tế, hệ thống hạ tầng kĩ thuật và tiện ích hiện đại.

Dự án được chia làm 7 giai đoạn, mở đầu là 2 tòa nhà chung cư 11 tầng Canal Park gồm 148 căn hộ, với tổng diện tích 17.699 m2, diện tích các căn hộ từ 86 – 227m2 đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình. Vừa tiện ích, vừa là khoản đầu tư sinh lợi lâu dài, căn hộ Canal Park sẽ mang lại cho cư dân những điều tuyệt vời hơn cả một không gian sống.

Ha Noi Garden city- Quy mô dự án

Ha Noi Garden city- Quy mô dự án

Khu biệt thự Garden Villas với tổng diện tích: 1,7486ha. Xây dựng: 103 căn biệt thự 3 tầng. Thiết kế như một công viên thu nhỏ. Thiết kế nhà ở đầy không gian. Diện tích từ 144m2 đến 270 m2 (5+1) phòng ngủ. Mỗi tầng nhà đều được thiết kế với những khoảng sân trời.

Tiện ích dự án

Ha Noi Garden city được thiết kế xây dựng theo mô hình công viên thu nhỏ, nơi mang đến một không gian sống đầy đủ tiện ích cho các cư dân:

tiện ích Hà Nội Garden City

Tiện ích Hà Nội Garden City

 

   • Bể bơi Avenue Park thư giãn
   • Phòng tập Gym, bóng bàn …
   • Khu Clubhouse.
   • Sảnh chức năng.
   • Sân chơi trẻ em (Sân Patin, bàn cờ).
   • Phòng hội thảo lớn.
   • Siêu thị, trung tâm mua sắm.
   • An ninh 24/24.
   • Khuôn viên cây xanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chính sách mua bán và đăng ký đi thăm quan căn hộ thực tế, Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết tại website: gardencityhanoi.vn