Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View: Chốn đầu tư hoàn hảo

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, mang lại những cơ sở pháp lý vững vàng mà mọi nhà đầu tư đều tìm kiếm, qua đó nâng tầm sản phẩm lên một tầm cao mới – sang trọng và có khả năng sinh lời hiệu quả.

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View giải quyết gọn nỗi lo về pháp lý cho condotel

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc Condotel trong cùng khu vực Hạ Long bởi tính an toàn về pháp lý mà dự án đã thiết lập cho khách hàng. Diễn biến trên thị trường thời gian vừa qua cho thấy, nhiều dự án Condotel – căn hộ khách sạn vướng mắc rất nhiều về chính sách pháp lý. Tâm lý của người Việt thường coi các bất động sản là tài sản cố định, vì vậy chính sách về condotel hiện tại hầu như chưa đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng bởi thời hạn sở hữu chưa rõ ràng. Việc công nhận sở hữu lâu dài cho các sẳn phẩm thuộc phân khúc này vẫn đang là bài toán cần tìm lời giải cho nhiều dự án. Điều này khiến tâm lý nhà đầu tư có phần e ngại khi rót vốn vì rủi ro nếu không được công nhận quyền sở hữu lâu dài cho sản phẩm này rất cao, mặc dù sức hút đầu tư của nó cũng khó lòng từ chối. Nắm bắt được đặc điểm này, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View ra đời đã làm tròn vai của một nhà tiên phong, đưa sổ đỏ đến tận tay khách hàng, giúp quá trình đầu tư của khách hàng trở nên thuận lợi nhờ tâm lý an tâm.

Thêm vào đó, hệ thống pháp lý của Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View còn hỗ trợ tối đa cho mong muốn an cư tại vùng biển Hạ Long nhờ chính sách cho phép hình thành đơn vị ở. Do đó, khách hàng có mong muốn sẽ sớm được đăng ký hộ khẩu thường trú tại đây.

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View - Đầu tư hoàn hảo

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View – Đầu tư hoàn hảo

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View uy tín nhờ chủ đầu tư

Đẳng cấp năm sao mà Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View đang xây dựng đến từ suy nghĩ lớn của công ty Cổ phần và Đầu tư Lạc Hồng. với kinh nghiệm xây dựng, vận hàng các công trình lớn như Khu du lịch Tam Đảo, Lạc Hồng West Lake, Lotus Island Nha Trang, Lạc Hồng Lotus 1 và Lạc Hồng Lotus 2 khu Ngoại Giao Đoàn – Hà Nội,…, công ty Cổ phần và Đầu tư Lạc Hồng đang muốn tiếp tục xây dựng dự án mang tầm vóc quốc tế, phục vụ nhu cầu của du khách bốn phương, khẳng định vẻ đẹp của Việt Nam không chỉ đến từ thiên nhiên mà còn đến từ nỗ lực sánh vai với các quốc gia trong khu vực và trên quốc tế, với những dự án cao cấp như Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View. Tiềm lực của chủ đầu tư này đủ sức xây dựng một dự án sang trọng, đẳng cấp, hiện đại.

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View là bước đà để công ty này xây dựng một cuộc sống văn minh, xứng đáng đẳng cấp thượng lưu cho cư dân sống trong dự án nhờ thiết kế công trình kết hợp hài hòa giữa sắc xanh thiên nhiên và tính hiện đại cao trong từng sản phẩm căn hộ. Thêm vào đó, dự án còn phát triển các tiện ích vượt bậc, phục vụ hầu hết các nhu cầu từ ăn uống, mua sắm, vui chơi của khách du lịch khi đến với dự án.

Cộng hưởng nhiều lợi thế từ thiên nhiên cũng như con người, Hạ Long Bay View đem lại môi trường sống, trải nghiệm và đầu tư đáng mơ ước cho tất cả các khách hàng.