Sống văn minh cùng Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Thuộc một trong những dự án thương hiệu Vinhomes nổi tiếng đến từ Vingroup, Vinhomes Green Bay Mễ Trì là khu đô thị xanh, thiết kế đẳng cấp cho cuộc sống văn minh chất lượng trọn vẹn, làm nên không gian sống lý tưởng cho quý cư dân tương lai. Từ bầu không khí xanh tươi bốn mùa đến hệ thống tiện ích thời thượng và đặc biệt là những căn hộ, ngôi nhà, biệt thự sang trọng, xứng tầm đẳng cấp mang đến cho quý chủ nhân sở hữu không gian sống an cư tuyệt vời.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Địa chỉ sống chất lượng giữa Thủ đô

Vinhomes Green Bay Mễ Trì là khu đô thị có diện tích lớn đến hơn 31ha, thuộc khu vực cửa ngõ Tây Nam Thủ đô và được thừa hưởng hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng môi trường xanh tại đại lộ Thăng Long rộng mở và kết nối. Nhưng vị trí chưa phải là yếu tố then chốt để khẳng định đây sẽ là địa chỉ an cư lý tưởng cho quý cư dân tương lai. Chính quy hoạch không gian xanh cùng thiết kế đẳng cấp nơi đây mới chính là yếu tố khẳng định khu đô thị xứng đáng là điểm an cư lý tưởng.

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được quy hoạch với các khu vực nhà ở thấp tầng, khu biệt thự và những tòa chung cư hiện đại. Đặc biệt ở đây, chủ đầu tư dành đến hơn 10ha để tạo công viên xanh trung tâm và hồ điều hòa, mang đến bầu không khí mát mẻ trong lành quanh năm. Cùng với đó là những lớp hành lang, cảnh quan, hàng cây bao quanh khu đô thị, mỗi khu nhà ở giúp phủ xanh toàn bộ không gian sống nơi đây. Quy hoạch dự án không chỉ xanh mà còn hội tụ từ các tiện ích hàng đầu có tại nhưng dự án Vinhomes như trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi, phòng Gym, nhà hàng, thể thao, bể bơi…đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của quý cư dân tương lai. Theo từng khu vực nhà phố, biệt thự hay chung cư Vinhomes Mễ Trì sẽ có những tiện ích riêng, phục vụ quý cư dân của mỗi khu. Bên cạnh đó, thiết kế các ngôi nhà liền kề, biệt thự hay căn hộ đều sang trọng, xanh hiện đại làm nên không gian sống chất lượng tiện nghi cao nhất. Từ đó, sở hữu bất kỳ loại hình nhà ở nào tại đây, quý chủ nhân sở hữu đều được thừa hưởng bầu không khí trong lành và tiện ích đẳng cấp, cho cuộc sống chất lượng tuyệt vời.

Cộng đồng cư dân văn minh tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Nhờ thiết kế khu đô thị đẳng cấp, Vinhomes Green Bay Me Tri thu hút đông đảo quý khách hàng với trình độ học vấn cao, có thu nhập khá và vị trí nhất định trong xã hội hướng đến chọn mua căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố sang giữa lòng Thủ đô. Và từ đó xây dựng nên một cộng đồng cư dân văn minh trong tương lai cho dự án này. Từ hiểu biết, trình độ và sự lịch thiệp của cộng đồng cư dân nơi đây chắc chắn sẽ làm nên môi trường sống thân thiện, hiện đại và hài hòa cho mọi nhà. Để từ đó, tạo môi trường phát triển vững mạnh cho con trẻ trong tương lai.

Như vậy, chắc chắn chọn một địa chỉ sống chất lượng, văn minh giữa Thủ đô nhộn nhịp, tận hưởng cuộc sống an lành, tiện nghi thì Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là nơi như thế!

Related Post